Vị trí dẫn đầu về lợi nhuận đầu tư của Vinpearl Nam Hội An

Thị trường vẫn luôn “o bế” những thương hiệu mạnh như Vinpearl, vì thế nên Vinpearl Nam Hội An đương nhiên sẽ không dừng lại ở việc làm những nhà đầu tư hài lòng, mà còn khiến họ ngạc nhiên về lợi nhuận có thể thu được khi đầu tư vào đây.

Làm chủ thị trường thì đừng bỏ lỡ Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An là dự án tiếp theo được VinGroup – ông chủ đình đám xây dựng trên dải biển hơn 3000km của Việt Nam. Dự án này vẫn giữ nguyên những giá trị thương hiệu mà Vingroup đã kiến tạo trên chuỗi thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl của mình, và cũng tự mình mang những giá trị đặc biệt, tạo nên cá tính và đặc trưng hấp dẫn riêng không giống những dự án khác.

Những người dẫn đầu luôn biết được sau lưng là gì và phía trước có gì, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng muốn hiệu quả phải nhận biết được tiềm năng của dự án và những gì đã xây dựng nên dự án đó. Vinpearl Nam Hội An VinGroup được thừa hưởng phía sau là thương hiệu đình đám, là thiết kế đẳng cấp, là uy tín chủ đầu tư và tiến độ cam kết; còn phía trước là sẽ được hưởng thụ tiềm năng đặc biệt dồi dào của vùng biển đặc biệt.

Để lựa chọn một dự án đầu tư, nhất định phải xem vị trí của nó ở đâu, chủ đầu tư là ai, cam kết như thế nào, lợi nhuận có được đảm bảo theo thời gian và vòng xoay của thị trường? Chọn Vinpearl Nam Hội An thì quý vị hầu như không phải lao tâm để trả lời những câu hỏi đó.

vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas-phoi-canh

Phối cảnh tuyệt đẹp của Vinpearl Nam Hội An

Những đáp án đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Nam Hội An VinGroup

Về vị trí, Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại một vùng biển lý tưởng cả về cảnh quan lẫn cơ sở hạ tầng – biển Nam Hội An. Đây là bãi biển hoang sơ hiền hòa với nước biển trong vắt và bãi cát rộng, vô cùng thích hợp để nghỉ dưỡng. Cách phố cổ Hội An 15km về phía Nam, dự án này hưởng trọn lượng du khách cao cấp và khách nước ngoài muốn tìm chốn ngụ chân tận hưởng thiên nhiên sau hành trình dài khám phá những danh lam văn hóa lịch sử xủa Quảng Nam. Cũng bởi vì quanh phố cổ hầu như không được phép xây dựng công trình làm ảnh hưởng đến cảnh quan đang được bảo tồn, nên bãi biển là nơi tuyệt vời không thể không lựa chọn, mà lại là một dự án nghỉ dưỡng thương hiệu Vinpearl thì gần như không du khách đẳng cấp nào muốn chọn một bơi khác.

Vinpearl Nam Hội An VinGroup được thiết kế dành riêng cho những chủ nhân thượng lưu với nội thất tiêu chuẩn Châu Âu, décor đỉnh cao của nghệ thuật và bể bơi riêng sang trọng. Một khỳ nghỉ trước biển, trong một căn biệt thự lộng lẫy là điều ai cũng mơ ước.

Chủ nhân căn biệt thự gần như chỉ “ngồi mát ăn bát vàng” khi được tham gia chương trình cam kết lợi nhuận 10% giá trị căn biệt thự/năm trong vòng 10 năm để đảm bảo rằng chỉ lâu nhất 10 năm là quý vị đầu tư có thể hồi vốn. Chuỗi nghỉ dưỡng dài ngày cũng sẽ thuộc sở hữu của chủ nhân căn biệt thự cũng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác được tung ra. Dự án Vinpearl Nam Hội An Vingroup sẽ là một nơi tuyệt vời để tận hưởng và nơi lý tưởng để các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!