Vincity Gia Lâm – ngôi nhà mơ ước của khách hàng tầm trung

Một ngôi nhà ấm cúng tại ngay chính Hà Nội là mơ ước của rất nhiều người, thế nhưng với mức giá đất ngày một tăng hiện nay, việc sở hữu căn hộ riêng trở nên thực sự khó khăn. Chính từ thực trạng này Vincity Gia Lâm được ví như một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để hoàn thiện giấc mơ an cư của tất cả khách hàng.

Mong đợi của khách hàng tại Vincity Gia Lâm

Hà Nội hiện đang rất thiếu các dự án nhà ở tầm trung, trong khi lại đang đang có quá nhiều dự án cao cấp. Hơn thế nữa, các dự án chung cư tầm trung hiện nay lại chưa thể đáp ứng hết mong muốn của cư dân hiện nay về một không gian sống chất lượng. Sự xuống cấp nhanh chóng, tiện ích dịch vụ nghèo nàn, hoạt động vận hành yếu kém là những gì rất nhiều khách hàng đang phải chịu đựng khi mua nhà tại các dự án trung cấp kém chất lượng. Đâu là lời giải cho bài toán nhà ở trung cấp chất lượng tốt? Căn hộ Vincity Gia Lâm là câu trả lời của chúng tôi.

Mong đợi của khách hàng Vincity Gia Lâm

(Ảnh minh họa)

Để đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup sẽ đưa ra những phương án tốt nhất, phù hợp nhất để vừa có thể giảm thiểu được những chi phí cao, vừa mang lại cuộc sống tiện nghi cho khách hàng. Từ kinh nghiệm xây dựng các dự án Vinhomes trên khắp cả nước, điều này hoàn toàn nằm trong tầm tay của các nhà phát triển dự án tại Vingroup. Vincity Gia Lâm sẽ là một trong những dự án trong chuỗi Vincity chuẩn bị được ra mắt thị trường. Nếu quý vị cũng đang tò mò về những điều sẽ có tại dự án này, dưới đây sẽ là một vài nhận định từ các chuyên gia.

Cuộc sống chất lượng tại căn hộ Vincity Gia Lâm

Nằm trong chiến lược phát triển mạnh của Vingroup trong thời gian tới, chắc chắn Vincity sẽ là loạt dự án gây tiếng vang và được tập trung nhất. Các chuyên gia có thâm niên trong lĩnh vực bất động sản đã đưa ra những dự đoán của mình như:

  • Về không gian xanh: Trái với lo ngại rằng chủ đầu tư các dự án trung cấp thường tối giản không gian xanh hay không gian công cộng để giảm chi phí dự án, Vincity Gia Lâm sẽ vẫn thừa hưởng thiết kế xanh như nhiều dự án Vinhomes khác. Mặc dù không gian không lớn nhưng với thiết kế xen kẽ các mảng xanh và vườn hoa vào trong từng căn/tầng của tòa nhà sẽ giúp đảm bảo môi trường sống thân thiện và cảnh quan ấn tượng.
  • Về tiện ích sinh hoạt: Khách hàng của dự án Vincity Gia Lâm hoàn toàn không cần lo lắng về việc các dịch vụ như mua bán, học tập, y tế sẽ được bố trí như thế nào tại đây. Các chuyên gia về phát triển nhà ở của Vingroup kết hợp với các thương hiệu như VinMec, VinSchool, VinMart…sẽ mang đến một hệ sinh thái tiện ích hài hòa, thân thiện và chất lượng cho mọi cư dân. Nếu đã từng tìm hiểu về các dự án Vinhomes, quý vị chắc chắn sẽ hài lòng với những gì được chuẩn bị tại Vincity Gia Lâm.

Ngoài ra, các yếu tố kiến trúc và thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm cũng được hoàn thiện với tính ưu việt cao, mang lại cảm giác hài lòng nhất cho mọi cư dân. Để được thông tin chi tiết, xin quý khách hàng vui lòng tham khảo website khudothivincity.vn.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!