Vinhomes Gardenia – Khu đô thị xanh giữa lòng thủ đô

Vượt trên cả ý niệm về một tổ ấm, Biệt thự Vinhomes Botanica mang tới cho bạn và gia đình những giá trị cuộc sống đỉnh cao trong khu vườn xanh mát giữa lòng thủ đô – Vinhomes Gardenia

Biệt thự Vinhomes Botanica có lối thiết kế kiến trúc vừa sang trọng lại tinh tế hài hòa, được hoàn thiện từ những nguyên vật liêu cao cấp theo quy chuẩn quốc tế thân thiện với môi trường.

biệt thự botanica

Biệt thự Vinhomes Botanica có lối thiết kế kiến trúc vừa sang trọng lại tinh tế hài hòa (Ảnh minh họa)

Trong tương lai khi hoàn thiện, biệt thự dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn sẽ trở thành một thành phố nhộn nhịp, nơi làm việc và sinh sống của rất nhiều doanh nhân đầy tham vọng và những gia đình trẻ.

Trở thành chủ nhân biệt thự Vinhomes Botanica bạn và gia đình sẽ được tận hưởng những tiện ích vượt trội tích hợp đầy đủ trong khu vực dự án như: giáo dục, ý tế, khu thể thao liên hiệp, cùng trung tâm thương mại giải trí, vui chơi…và môi trường sống lành mạnh giúp bạn duy trì một sự cân bằng công việc – gia đình và sở thích cá nhân.

biệt thự botanica vinhomes

Biệt thự Botanica với không gian sống xanh mát mang thiên nhiên hòa quyện với cuộc sống

Chủ đầu tư uy tín Vingroup còn luôn mong muốn vun đắp một nền tảng nhân văn, một cộng đồng cư dân thân thiện trong những khu đô thị của mình. Cư dân Vinhomes Botania sẽ không chỉ là khách hàng mà còn là đối tác làm ăn, là người thân người bạn chia sẻ không gian sống, đây chính là nguồn chất liệu quý giá góp phần xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và tạo nên một tiêu chuẩn sống mới: Văn minh, chia sẻ trong đời sống đô thị hiện đại.

Với không gian sống xanh mát mang thiên nhiên hòa quyện với cuộc sống con người Vinhomes Gardenia Cầu Diễn hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu vực có môi trường sống tốt nhất cho cư dân Hà Nội.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!