Vinhomes Green Bay – “Vịnh xanh trong phố” giữa lòng thủ đô

Vinhomes Green Bay (tên gọi chính thức của dự án Vinhomes Mễ Trì) được giới đầu tư BĐS kỳ vọng sẽ đem tới làn gió mới cho thị trường BĐS phía Tây thủ đô Hà Nội. Một dự án hội tụ đầy đủ tinh hoa tinh túy nhất của BĐS khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Vinhomes Mễ Trì: Sức hút khó cưỡng từ vị trí vàng

Vị trí Vinhomes Green Bay luôn là một trong những yếu tố mà bất kỳ Quý khách hàng nào cũng quan tâm khi mua bất kỳ dự án nào, đặc biệt là những căn shophouse Vinhomes Green Bay. Có thể nói, Vinhomes Green Bay Mễ Trì vô cùng may mắn khi được sở hữu một vị trí vàng đắc địa còn sót lại tại khu vực phía Tây Hà Nội. Tọa lạc tại số 7 đường đại lộ Thăng Long, đây là một trong những địa điểm trung tâm phát triển bậc nhất của Hà Nội, dự án có vị trí vô cùng thuận lợi trong giao thông cũng như được sở hữu những tiện ích hạ tầng đáng mơ ước.

Đặc biệt những căn Shophouse Vinhomes Green Bay còn vô cùng được ưu ái khi sở hữu một vị trí trung tâm, tâm điểm của dự án khu đô thị Vinhomes Green Bay. Nằm ngay tại trục chính đẹp nhất của khu dự án, các căn Shophouse Vinhomes Green Bay được coi là mảnh đất thịnh vượng, phát nghiệp đối với việc phát triển kinh tế. Chính điều này đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ cho Quý khách hàng.

Vinhomes Green Bay sự tối ưu trong thiết kế

Với mong muốn mang đến một môi trường sống hoàn hảo cho Quý khách hàng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa công năng. Mỗi thiết kế tại khu dự án đều hướng đến các Quý cư dân và nhằm phục vụ tối đa cho cuộc sống của Quý cư dân. Bên cạnh một không gian xanh mát hiện đại, thì không gian sống tại khu dự án liền kề Vinhomes Green Bay còn được tích hợp hàng loạt những ứng dụng công nghệ hiện đại với một hệ thống thang máy hoàn chỉnh, khu để xe thông minh, an toàn và một hệ thống camera luôn hoạt động 24/24 mang đến một cuộc sống tiện lợi, an toàn và đẳng cấp cho các Quý cư dân.

Xem thêm thông tin dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì tại: http://vinhomesmetri.villas/

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!