Vinhomes Hải Phòng có gì mới trong tháng 9?

Vinhomes Hải Phòng khi nào mở bán ? Đây là câu hỏi được khách hàng và giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay. Vị trí đẹp ngay giữa trung tâm thành phố Hải Phòng, nằm gần 2 con sông Thượng Lý và sông Gấm, kết nối được với tất cả các trục đường huyết mạch của thành phố, là khu đô thị sinh thái duy nhất tại Hải Phòng hiện nay… Dự án Vinhomes Hải Phòng mang đến sự háo hức, chờ đợi và mong mỏi của tất cả khách hàng để được chiêm ngưỡng những căn nhà mẫu biêt thự sang trọng và không gian sống như mơ.

Mặc dù chưa hiện diện một khu đô thị hoàn chỉnh những mọi người dân Hải Phòng đều hiểu rõ Vinhomes Hai Phong sẽ mang đến nhiều giá trị cuộc sống mói mẻ và đẳng cấp hơn hẳn so với cuộc sống hiện tại mà họ đang có tại thành phố. Được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín và nổi tiếng trên thị trường bất động sản với những dự án quy mô, thành công mang thương hiệu Vinhomes, vì thế, tập đoàn Vingroup luôn biết cách đổi mới bản thân, biết cách tạo ra những bất ngờ và đem lại cho quý khách hàng những sự thay đổi vượt bậc với chất lượng sống vượt trội hơn hẳn. Bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình trên thị trường bất động sản, chắc chắn Vinhomes Hải Phòng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng mà luôn có những bất ngờ, sự hài lòng về một không gian sống khác biệt nhất.

Ngay từ khi làm lễ động thổ khởi công dự án từ năm 2015, Vinhomes Hai Phòng đã luôn khiến giới đại gia của xứ Cảng nhấp nhổm đứng ngồi không yên và mong chờ tới ngày mở bán. Vì thế lịch mở bán dự kiến của dự án là một tín hiệu đáng mừng đối với những khách hàng đang ngày đêm mong ngóng và chờ đợi khu đô thị đẳng cấp này.

Đối với những người con Hải Phòng lâu năm xa quê để khỏi nghiệp tại nơi khác và luôn muốn trở về quê hương để làm việc, sinh sống  hay muốn tìm một nơi để sau này có thể an hưởng tuổi già thì dự án Vinhomes Hải Phòng là sự lựa chọn hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Không gian yên tĩnh, thanh bình, trong lành giữa những cảnh quan thiên nhiên ngập tràn có sông nước, vườn hoa, cây xanh… lại có giao thông thuận lợi, tiện ích hoàn hảo, cực kì thuận lợi cho việc tận hưởng cuộc sống.

Lịch mở bán Vinhomes Hải Phòng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

(Thông tin được tổng hợp từ báo chí, không chính thức từ CĐT)

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!