Vogue Resort Cam Ranh đón đầu xu hướng đầu tư Bãi Dài

Lựa chọn hướng đi khác biệt, Vogue Resort Cam Ranh hứa hẹn sẽ là một làn gió mới thức tỉnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung đang dần đi vào bão hòa. Sở hữu nhiều lợi thế từ vị trí cũng như cốt lõi sản phẩm, dự án đang được ví như thỏi nam châm nhiều chân hút vốn đầu tư từ những nhà đầu tư tinh anh nhất.

Sự xuất hiện bất ngờ của dự án Vogue Resort Cam Ranh

Là siêu phẩm ấn tượng đến từ cái bắt tay hợp tác giữa tập đoàn Newcity và Bảo Long land, dự án là tổ hợp những căn hộ lưu trú cao cấp chan hòa giữa sắc xanh của thiên nhiên mây trời và biển cả. Nhanh chân lựa chọn vị trí trung tâm Bãi Dài, thuộc khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, dự án Vogue Resort Cam Ranh không chỉ có được khung cảnh tự nhiên hoang sơ tựa thiên đường nghỉ dưỡng Maldives bên trời Âu mà còn có được liên kết vùng hoàn hảo. Từ vị trí dự án, du khách nghỉ dưỡng có thể tới ngay sân bay Cam Ranh trong vòng 7,5km; khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Bà 15km; đảo Bình Ba 18km; thành phố Nha Trang 20km; vườn quốc gia Núi Chúa 45km và khu du lịch sinh thái YangBay 60km.

Hơn nữa, biệt thự Vogue Resort Cam Ranh sẽ vô cùng “đắt khách” bởi dự án chỉ xây dựng 100 căn hướng biển dành cho giới thượng lưu đẳng cấp. Trong khi đó, Bãi Dài Nha Trang sở hữu những nét hoang sơ tự nhiên làm khơi dậy khao khát khám phá của rất nhiều du khách. Theo thống kê Savills, lượng du khách tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu lượt hiện tại lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đó, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3 – 5 sao mới đáp ứng được nhu cầu, nhưng với nguồn cung hiện tại thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Chính bởi vậy, không bỏ lỡ cơ hội và mong muốn góp phần đánh thức tiềm năng nghỉ dưỡng, Vogue Resort Cam Ranh xuất hiện với nhiều điểm sáng mới lạ thúc đẩy đầu tư. Bên cạnh thế vững chãi của 2 chủ đầu tư, dự án còn được vận hành quản lý bởi đơn vị danh tiếng Accor (Pháp) và thiết kế bởi Darkhorse (Úc). Với những đường nét thiết kế chuẩn mực cùng sự quản lý vận hành chuyên nghiệp, dự án hứa hẹn sẽ là điểm lưu trú nghỉ dưỡng cần phải đến trên bản đồ du khách. Những sản phẩm xây dựng tại dự án bao gồm: 250 khách sạn cao cấp chuẩn 5 sao, 300 căn hộ khách sạn Condotel và 100 biệt thự Vogue Resort Cam Ranh đẳng cấp thượng lưu.

Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort Cam Ranh

Vogue Resort Cam Ranh vực dậy niềm tin đầu tư nghỉ dưỡng

Tại khu vực Bãi Dài, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, mô hình căn hộ khách sạn còn rất ít mặc dù các nhà đầu tư dường như đã quá quen thuộc. Tuy rằng, số lượng căn hộ khách sạn đã chiếm số lượng nhiều nhất trong dự án nhưng vẫn còn là ít ỏi đối với nhu cầu khách du lịch đang gia tăng. Điểm đặc biệt nhất so với các dự án khác ở chỗ, tòa tháp cao 12 tầng, trong đó các căn hộ được thiết kế xoay 60 độ nhằm tạo ra không gian mở tuyệt đối hướng biển.

Bên cạnh đó, so với lượng vốn mỏng đầu tư Condotel, những căn biệt thự cần nguồn vốn lớn hơn, nhưng với chỉ 100 căn biệt thự Vogue Resort Cam Ranh và ưu thế đặc trưng chỉ có tại dự án, đầu tư Vogue Resort Cam Ranh sẽ mang sức hấp dẫn cực lớn mà các nhà đầu tư khó có thể chối từ.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!