Với Vinhomes Gardenia: Đầu tư hiệu quả chỉ từ 500 triệu

Trong bối cảnh đầu tư vào vàng, đô la, gửi tiết kiệm đều không còn là kênh hấp dẫn bởi tỷ suất sinh lời thấp thì việc đầu tư vào một căn hộ diện tích nhỏ tại Hà Nội được cho là phương án tối ưu nhất dành cho các khách hàng có nguồn vốn đầu tư tầm trung khoảng từ 500tr – 1 tỷ đồng nhằm tối đa hóa tỷ suất sinh lời. Và Căn hộ tòa A3 Vinhomes Gardenia chính là một lựa chọn hoàn hảo.

Theo nhận định của nhiều nhà đầu tư, bất động sản trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp. Điều này lý giải vì sao thị trường bất động sản từ đầu năm 2016 có những con số giao dịch ấn tượng và vẫn tiếp tục xu hướng của năm 2015.

Còn theo thống kê của CBRE Việt Nam, những căn hộ cao cấp ở vị trí tốt được người mua ưa chuộng bởi lợi tức cho thuê cao. “Là các phân khúc mang tính cơ hội, bất động sản cao cấp thu hút nhiều nhà đầu tư mua để cho thuê, vì các căn hộ này có thể cho các chuyên gia nước ngoài thuê với giá tốt”, báo cáo thị trường 2016 của CBRE cho biết. Nhận định này đã cho thấy sức hấp dẫn đầu tư của thị trường bất động sản, đặc biệt ở các dự án có những căn hộ diện tích nhỏ, phù hợp túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Tối đa lợi nhuận với căn hộ The Arcadia 1+1 phòng ngủ

Như đã nói ở trên, trong bối cảnh đầu tư vàng, USD, tiết kiệm đều không hấp dẫn trong bối cảnh tỷ suất sinh lời thấp, thậm chí rủi ro hơn là nhà đầu tư phải chịu lỗ. Tuy nhiên, nếu với số tiền khoảng 500 triệu, cùng với sự hỗ trợ từ ngân hàng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua một căn hộ 1+1 phòng ngủ có diện tích 57m2 tại dự án “đình đám” Vinhomes Gardenia.

căn hộ mẫu vinhomes gardenia

căn hộ mẫu vinhomes gardenia

Căn hộ 1+1 phòng ngủ có 3 không gian tối ưu bao gồm 1 phòng ngủ chính, 1 phòng đa năng và 1 không gian liên hoàn gồm bếp, phòng ăn, phòng khách. Gia chủ có thể sử dụng phòng đa năng làm phòng ngủ thứ 2, phòng làm việc, đọc sách hoặc phòng vui chơi cho trẻ nhỏ…

Hiện mỗi căn hộ 1+1 phòng ngủ chất lượng 5 sao tại đây có giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng, sau khi trừ đi 7,5% chiết khấu khi khách hàng sử dụng hoàn toàn vốn tự có. Nếu lựa chọn gói hỗ trợ tài chính, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 15% giá trị căn hộ – khoảng hơn 300 triệu đồng, 70% còn lại được ngân hàng cho vay trong 25 năm với lãi suất 0% trong gần 2 năm, đến 31/3/2018. Tới thời điểm bàn giao nhà vào cuối năm 2017, khách hàng mới phải nộp thêm 10%. Với phương án này, khách hàng bước đầu đã có thể tiết kiệm được gần 200 triệu đồng (tạm tính theo lãi suất cho vay khoảng 9%/năm). Chưa kể, nếu cùng người thân mua thêm các căn hộ thứ 2, thứ 3…, khách hàng còn được hưởng chiết khấu 1% cho mỗi sản phẩm.

Đặc biệt, đối với những khách hàng mua căn hộ để đầu tư, sau khi căn hộ được bàn giao, chủ nhân có thể nhận về khoản thu nhập ổn định nhờ chính sách cam kết cho thuê của chủ đầu tư với tỷ suất 8%/năm trong 2 năm, hấp dẫn hơn so với việc gửi tiết kiệm hoặc mua USD, vàng. Xét trên khoản vốn tự có trên 500 triệu đồng, căn hộ 1+1 phòng ngủ mang lại tỷ suất sinh lời gần 30% cho năm đầu tiên. Hơn nữa, giá trị của căn hộ sẽ còn gia tăng nhờ sự hoàn thiện của cơ sở hạ tầng dự án cũng như tốc độ phát triển của khu vực Mỹ Đình. Chính sách hấp dẫn này được áp dụng cho căn hộ 1 + 1 phòng ngủ tại The Arcadia – Vinhomes Gardenia từ 16/5/2016.

Có thể nói, với chính sách ưu đãi hàng trăm triệu đồng từ Tập đoàn Vingroup, việc đầu tư vào căn hộ The Arcadia thuộc dự án Vinhomes Gardenia là một trong những lựa chọn tối ưu nhất hiện nay của các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!